Xe-dap-tap-the-duc

Thông thường tập thể dục sẽ giúp giảm cân nhưng tại sao lại dùng để tăng cân? Cách bài tập thể dục dành cho người gầy tăng cân là gì? Tập xe đạp tập thể dục có tăng cân không? Tất cả đều sẽ có trong các bài tập dành cho người gầy.

Xe-dap-tap-the-duc

Tăng cân với xe đạp tập thể dục

Đạp xe là một trong những bộ môn đã được chứng minh sẽ giúp người gầy tăng cân nhanh chóng. Hãy thử nghĩ đạp xe vào buổi sáng, lúc bầu không khí trong lành nhất sẽ giúp bạn thật thư giãn. Chưa kể đến tác dụng tăng cân nhưng tinh thần của người tập trước hết đã được thoải mái hơn rất nhiều.

Những căng thẳng về cuộc sống, hình thể cũng từ đó mà dần biến mất, nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đây chính là bước đầu chuẩn bị thật vững chắc để bạn tăng cân nhanh chóng mà sức khỏe vẫn được đảm bảo.

 Tang-can-voi-xe-dap-tap-the-duc

Ở các thành phố lớn thì sự ô nhiễm không khí sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc đạp xe. Vì thế việc luyện tập cùng xe đạp tập thể dục là một ý kiến khá tốt.

Một tuần bạn hãy chạy xe đạp tập thể dục tại nhà khoảng 2 – 3 lần, kết hợp cùng các chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cho bạn có một kết quả khá bất ngờ đấy!

Chạy bộ – Phương pháp tăng cân được nhiều người áp dụng

Đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, chạy bộ cũng là một trong những phương pháp được khá nhiều người ưa chuộng và thực hiện.

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần dành 30- 40 phút vào sáng để bạn có ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Nhưng đối với những ai không có thời gian vào buổi sáng thì chạy buổi chiều cũng là một khoảng thời gian giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Cũng như đạp xe, chúng ta có thể bị ảnh hưởng khá nhiều bởi bụi bẩn và ô nhiễm xung quanh nên máy chạy bộ tại gia cũng là một ý kiến khá hay.

Tăng cân bằng cách tập nhảy dây

nhay-day

Nếu bạn ngại ra ngoài chạy bộ, không có chi phí để mua xe đạp tập thể dục thì nhảy dây chính là một cách tập khác cho bạn. Chỉ với một không gian nhỏ và một sợi dây, bạn đã có thể thực hiện bài tập này.

Nhảy dây được các chuyên gia khuyên là nên nhảy 500 lần, một tuần chỉ nên tập 2 – 3 lần. Với thể trạng người gầy, chỉ nên tập thể dục một tuần với số lượng ít. Tập quá nhiều sẽ khiến cho lượng calo thải ra nhiều hơn hấp thụ.

Xem thêm: LifeSport Group – Tập Đoàn Thể Thao Số 1 Việt Nam

Tăng cân với các bài tập gym

Nếu lựa chọn đúng những bài tập gym đơn giản sẽ giúp cho người gầy tăng cân, người thừa cân giảm cân như ý.

Theo như các chuyên gia, nam giới nếu tập gym đúng cách, cơ và cân nặng cơ thể sẽ tăng lên nhanh chóng. Đây là một biện pháp khá hữu hiệu với các bạn nam tự ti mình gầy.

Với nữ sẽ hỗ trợ sức khỏe, ngoài ra giúp cho ăn uống dễ dàng hơn nên việc tăng cân cũng được cải thiện.

Nếu bạn mới tập tành với bộ môn này thì nên nhờ sự tư vấn của huấn luyện viên hoặc người có chuyên môn để tư vấn các bài tập thích hợp.

Tập yoga giúp tăng cân và thư giãn

Yoga được biết đến là một biện pháp giúp giảm stress hiệu quả và tâm hồn thoải mái. Nhưng với những người gầy thì yoga còn là một bài tập tăng cân kết hợp trị liệu.

Yoga-thu-gian

Với các bài tập như chạy trên xe đạp tập thể dục, chạy bộ,… sau khi tập bạn sẽ thấy khá mệt mỏi vì vận động nhiều. Nhưng ở yoga, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm dẻo của cơ thể giúp đầu óc thoải mái hơn.

Sau mỗi giờ tập, cảm giác ăn ngon ngủ yên sẽ đến khá nhanh và thúc đẩy quá trình tăng cân nhanh chóng.

Tuy nhiên, để tăng cân thành công thì bạn sẽ phải có kế hoạch khoa học. Trong đó có sự kết hợp hài hòa giữa tập thể dục và ăn uống.

Đây là một siêu thị trực tuyến đáp ứng đầy đủ các dụng cụ tập luyện mà giá cả cũng rất phải chăng. Sẽ rất phù hợp cho những gia đình nào yêu sức khỏe nhưng lại ngại chi phí đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here