© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Tại hội thảo diễn ra đúng dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh Các Mác, ngày 5/5/1818 – 5/5/2-2018. Ông Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu rằng tất cả những vấn đề đang diễn ra trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cần được soi sáng bằng tư tưởng của Mác. Lý luận này được những người từng tìm hiểu về học thuyết và tư tưởng Karl Maxx ý kiến thế nào?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

17 COMMENTS

 1. Một lũ phản động… Tụi bây biết cái gì mà phát ngôn bậy bạ… Mội con sâu làm rầu nồi canh. Chỉ biết lên mạng tuyên truyền bậy bạ.😡😡😡

 2. Video này xuyên tạc chủ nghĩa mác một cách trắn trợn, không đáng xem. Cách mạng 4.0 là sự phát triển tất yếu của khoa học kỷ thuật thế kỷ 21 mà chúng ta đang sống. Mác không bao giờ nói học thuyết của ông là vĩnh cửu, mà nhiệm vụ của những người cộng sản là phải tiếp tục kế thừa và vận dụng nó để phát triển đất nước. Mác là con người của khoa học, đối với ông khoa học là động lực lịch sử, và sự phát triển của khoa học ngày nay chỉ càng minh chứng cho sự đúng đắn chủ nghĩa mác mà thôi. Cách mạng 4.0 sẽ là cơ hội để các nước XHCN cách mạng hóa lực lượng sản xuất và quan hệ sản xuất lỗi thời, sớm trở thành nước công nghiệp hiện đại.

 3. Thượng tôn đảng Cộng sản, để rồi tròng vào cổ mọi người dân 2 dây thòng lọng có tên Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý. Miệng tuyên truyền “dân chủ tập trung” vào 2 sợi dây, đảng là chủ ngục cả xác lẫn hồn(CNXH). Dân VN chỉ là “cừu non”. Kết luận, Đảng ta dùng tư tưởng Mác-Lênin vĩ đại chỉ là đảng “tham nhũng chính trị”.

 4. Lịch sử cướp đoạt tài sản không do sức mình tạo ra của đảng Cộng sản bằng: nòng súng-đổi tiền-cưỡng chế-sưu cao thuế nặng. Họ công khai tuyên bố rằng mục đích của họ chỉ có thể đạt được bằng cách dùng bạo lực lật đổ toàn bộ trật tự xã hội hiện hành. Mặc cho các giai cấp thống trị run sợ trước một cuộc Cách mạng cộng sản chủ nghĩa!

 5. CN Maoist là xóa bỏ mọi “Đức tin tôn giáo”. triệt để tin tưởng "sự lãnh đạo sáng suốt"của đảng, thượng tôn đảng CS. Cờ đảng “cờ máu mang oan hồn Liềm-Búa”. Duy cướp thị nghiệp. Dùng sợi tơ “văn hóa bẩn” bọc kín đảng CS, rồi sai khiến chúng bằng ý thức hệ. Còn đảng còn mình, còn chiếc ghế thường trực tại Hội đồng Bảo an LHQ.

 6. Chẳng cần phải là nhà Chính trị hay Kinh tế gì sất. Tư tưởng Mác hay dở ra sao ?. Nếu tư tưởng Mác tuyệt đỉnh thì Nga ( Liên sô và cs Đông Âu cũ) họ đã không vứt Lenin/ Búa& Liềm và Chủ nghĩa Xã hội vào sọt rác .

 7. =Tu tuong cua….KARL+MARX….Chinh la TU TUONG cua nhung ten…BI BENH TAM THAN HOANG TUONG. LUOI BIENG+MUON…AN. nhung lai khong muon…LAM.!Hay nhin xem bon CON…AN, Viet Cong, chung no TAO RA DUOC BAO NHIEU…kg..GAO.?+THUC PHAM.??hay chi AN BAM…vao DAY QUAN nhan dan.??dvh.

 8. Bàn cãi gì nữa, Nhìn vào cái liếp to chà bá của Triều Tiên, Việt Nam, Cu Ba, Trung Quốc, có thằng nào ra hồn đâu, thằng giỏi nhất thì đi sao chép, ăn cắp, ăn xin, của bọn tư bản rẫy chết. Ấy thế mà lúc nào đảng ta cũng đỉnh cao trí tuệ, đảng ta vô địch, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành kẻ thù nào đánh cũng thắng. Trong hơn 40 năm qua thành tích mà đảng làm được là sợi dây kinh nghiệm, toàn đảng toàn quân thi nhau rút sợi dây này hơn 70 năm qua, nếu chia số dây này để cho đảng viên thắt cổ thì mới hết được sợi dây này. Đau đớn cho cái dân tộc này, từ bắc chí nam tan hoang không còn gì nữa, nó chính là thành quả của ný nuận Max đưa con người tới bạo lực, vơ vét, tàn độc, tham lam, ngu dốt, đố kị. Công lao chỉ như cốc nước, tội đồ thì nhiều như nước ở trong biển, cho dù ngồi hết kiếp này để kể tội thì cũng không đủ thời gian. Như tiêu đề bài hát của Việt Khang " Việt Nam tôi đâu?" Đề nghị đúc tượng Việt Khang.

 9. Mặc cho các giai cấp thống trị run sợ trước một cuộc Cách mạng cộng sản chủ nghĩa! Trong cuộc cách mạng ấy, những người vô sản chẳng mất gì hết, ngoài những xiềng xích trói buộc họ. Họ sẽ giành được cả thế giới. Vô sản tất cả các nước, đoàn kết lại! Phong cách Hồ Chí Minh: Lấy việc cưỡng chế tài sản toàn dân dựng sự nghiệp CS.

 10. ta chỉ cần biết cs là gì tức là không có sản thì phải đi ăn cướp thì mới có tài sản lên dcsvn ra sức ngày đêm thành lập nhiều đội ngành nghề đi ăn cuop của dân

 11. Người vô sản là ai? Họ là những kẻ không có tài sản trí tuệ, là những kẻ “Khiếm não” không có óc sáng tạo, không có sự hiểu biết của lý trí, trí khôn. Đảng cộng sản là đội tiên phong của giai cấp vô sản “Lịch sử tất cả các xã hội tồn tại từ trước đến ngày nay chỉ là lịch sử đấu tranh giai cấp”. Lịch sử cưỡng chế tài sản không do sức mình tạo ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here