[Link của Sejonghakdang]

Xin chào tất cả các bạn, đây là lần đầu tiên chúng mình đến Đại học Sư phạm Tp.HCM. Và thật may mắn khi chúng mình được mời để thuyết trình về văn hóa ẩm thực đường phố của Hàn Quốc và Việt Nam ở sự kiện “Tìm hiểu tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc qua các món ăn Hàn Quốc”. Chúng mình đã được gặp rất nhiều các bạn Việt Nam mong muốn học tiếng Hàn, mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng các bạn ấy vẫn đến rất đầy đủ. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn rất nhiều và hãy cùng xem lại chuyến đi đến Đại học Sư phạm Tp. HCM nhé!

Hi guys. This is the first time we have come to Ho Chi Minh University of Education. And, It was our pleasure that we were invited to deliver a lecture about Korean and Vietnamese street food culture at “Tim hieu tieng Han va van hoa Han Quoc qua cac mon an Han Quoc”. We met a lot of Vietnamese student who really want to learn Korean. In spite of unfavorable weather condition, they came to the event fully. Once again, many thanks for you and let’s see our journey to Ho Chi Minh University of Education!

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶
★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

18 COMMENTS

  1. Does S.Korea have any stuff like 23andMe? as long as it have, you two should take one. I think you guys part a little mainland southeast Asian. You guys look more southern Chinese than Korean due to the shape of your eyes and nose. 2 anh này mắt 2 mí đậm, hốc mắt và hốc mũi sâu nhìn giống người Đông Nam Á chứ không phải Đông Bắc Á. Vô trung tâm thương mại mà gặp 2 anh này chắc cũng không nghĩ là người Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here