#NHUNGCUDANHIENDAI #NCDHDTAP417 #PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS #SITCOM2020 #NHUNGGUMIHO #PHIMHAIVIETNAM2020 #PHIMVIETNAMHAYNHAT2020 #PHIMHTV

Những cư dân hiện đại – Tập 417 Full | Phim hài Việt Nam hiện đại 2020

Ly Ly Ngọc cố chấp nhất quyết cho rằng trái cây phun thuốc, nhà vườn làm ăn gian dối nên không cho cả gia đình ăn. Sau khi bị Yến và Linh chê da xấu do thiếu chất xơ và bản thân bị đau bụng táo bón thì Ly Ly Ngọc cũng chịu bỏ sự cố chấp của mình, đồng ý lựa chọn nơi uy tín để mua trái cây.

Những cư dân hiện đại của kênh HTV FILMS là một trong những bộ phim hài Việt Nam hiện đại hay nhất 2019. Với lối hài trẻ trung, hiện đại và gần gũi với văn hóa và con người Việt Nam, bộ phim Những cư dân hiện đại sẽ mang đến cho người xem những thước phim hài, phim hay và tràn đầy tiếng cười.

Các diễn viên tham gia trong phim: NSUT Minh Hạnh (Bà Năm), Chánh Thuận (Ông Bảy), Ngân Quỳnh (Cẩm Vân), Nhung Gumiho (Nhã Hoan), Phí Ngọc Hưng (Mạnh Hùng), Phương Thoa (Ly Ly Ngọc), Hồ Phương (Nhã Hân), Hùng Di (Chú Lý), Phương Dung (Xuân Hương), Ngọc Sương (Thuý Loan), Minh Đức (Hoàng Phúc), Nguyễn Hoàng Phúc (Phó Thanh Tuấn),…
——–

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
​👉 Website:

1 COMMENT

  1. 🎬 Vào đây để xem Trọn Bộ Những Cư Dân Hiện Đại nè các bạn ơi, FULL HD luôn đó nha <3: http://bit.ly/NCDHĐ-Full
    Chúc cả nhà xem phim vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here