ghe-massage

Khi bạn muốn mua một chiếc ghế massage về sử dụng chúng ta thường để ý đến những chức năng của ghế, nhưng bạn nên tìm hiểu thêm là trong quá trình sử dụng ghế massage những bộ phận nào của ghế massage hay bị hư hỏng nhất để chúng ta biết cách sử dụng và bảo quản tốt hơn.

 ghe-massage

Ghế Massage Hay Bị Hư Hỏng Bộ Phận Nào

Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu đôi chút về chiếc ghế massage của bạn hay bị hư hỏng phần nào nhất:

-Túi khí, túi hơi ghế.

-Tay đấm( con lăn) của ghế.

-Pittong nâng hạ ghế .

-Mô tơ vít me lên xuống của ghế.

-Bo mạch động cơ và bảng điều khiển của ghế.

-Và lớp da ghế.

 Ghe-Massage-Hay-Bi-Hu-Hong-Bo-Phan-Nao

Trên đây là các bộ phận rất hay bị hư hỏng trong quá trình sử dụng của chúng ta. Vì vậy bạn cần sử dụng, khai thác ghế massage hợp lý, đúng cách đặc biệt cần vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng ghế định kỳ để giúp ghế  sử dụng bền lâu hơn.

Trước hết ta cần biết tại sao các bộ phận trên hay bị hư hỏng như vậy, chúng tôi sẽ chỉ một số nguyên nhân giúp bạn hiểu:

-Túi hơi( túi khí) của ghế thường chịu một lực bóp rất lớn. Nếu chúng ta sử dụng quá tải mà không kiểm tra định kỳ các nút van nối các túi khí thì dễ hở,rách van túi khí.

-Do tải trọng của cơ thể ngồi lên ghế làm cho tay đấm (con lăn) chịu một lực đè nặng dễ làm con lăn bị lệch, gãy cũng chính vì vậy mà làm cho pittong nâng hạ của ghế bị hư hỏng.

-Khi ghế massage hoạt động quá tải cũng sẽ làm cháy boar mạch hoặc do chập điện, ngập nước cũng làm hư hỏng mạch.

-Do khi ngồi mồ hôi thấm vào da ghế mà chúng ta không vệ sinh định kỳ cộng với thời tiết nóng ẩm làm cho lớp da ghế bị bong tróc, rách. Bạn có thể gọi dịch vụ thay da ghế massage chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm: https://lifesport.vn/

Cách sử dụng và bảo quản ghế massage toàn thân đúng cách

Để có những giây phút mát xa, thư giãn thăng hoa, thoải mái nhất thì mọi người nên có sự hiểu biết nhất định về cách sử dụng sản phẩm. Mọi thiết kế đều được tích hợp đầy đủ trên bộ điều khiển tự động, mọi người chỉ cần thuộc một số quy tắc về cách sử dụng và đảm bảo an toàn là có thể dùng ghế massage thoải mái.

Đối với ghế massage cho người già được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng người dùng, tuy nhiên nếu trên người có vết thương hở, vết thương ngoài da thì không nên sử dụng sản phẩm này. Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi và phụ nữ có thai trong giai đoạn đầu thai kỳ cũng lưu ý không nên sử dụng sản phẩm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Cach-su-dung-va-bao-quan-ghe-massage-toan-than-dung-cach

Khi ngồi trên ghế nên mặc bộ quần áo mỏng, cơ thể thả lỏng, đặt tay chân vào đúng các vị trí trên ghế ngồi. Đặc biệt không cho tay vào các khe ghế ngồi, tránh gây tổn thương cho cơ thể. Với những người gặp vấn đề về xương khớp bệnh tim mạch ở cấp độ nặng nên hỏi ý kiến bác sĩ để đảm bảo sự an toàn tối ưu cho sức khỏe.

Với ghế massage toàn thân hiện đại này nếu bị dính bẩn bạn nên sử dụng khăn sạch, mềm lau nhẹ nhàng, hoặc dùng dung dịch vệ sinh ghế để làm sạch. Tuyệt đối không cho nước, chất lỏng rơi vào trên ghế. Không để vật sắc nhọn lên ghế, đặt ghế trong môi trường khô thoáng tránh ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here