bao-quan-ghe-massage
Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho Cả nhà phương pháp vệ sinh hiệu quả mà tốn ít thời gian, công sức nhất để với thể dễ dàng bảo quản ghế massage của gia đình mình.
 bao-quan-ghe-massage

I. Cách vệ sinh ghế massage

​Để vệ sinh ghế massage bạn cần chuẩn bị:

02 mẫu khăn sạch.
Nước ấm.
Nước rửa chuyên dụng dành cho da thuộc.
Trước lúc lau chùi loại ghế massage mà bạn cần phải rút phích cắm điện của ghế và kiên cố ko ở gần nguồn phát điện nào bị hở để hạn chế bị giật hay những tai nạn về điện. Không tiêu dùng tay ướt để rút phích điện.

1. Vệ sinh phần da

Phần da của ghế massage là 1 trong các phần tiếp xúc sở hữu thân thể. Do vậy, để luôn mang cảm giác thả phanh nhất trên ghế massage, bạn nên thường xuyên khiến cho làm sạch da đúng phương pháp. Đối với ghế massage, da ghế làm cho bằng vật liệu Sythentic không bong tróc và bền mãi mãi.
Phương pháp vệ sinh da:

Bạn cần làm nhúng 1 chiếc khăn cotton sạch vào nước ấm và vắt kiệt nước. Bạn cũng có thể cho thêm nước rửa chuyên dụng dành riêng cho da vào chậu nước để vệ sinh.

Ve-sinh-phan-da
Không những thế, cần lưu ý là ko dùng những chất tẩy rửa trong gia đình vì nó mang đựng chất tẩy trắng hoặc cồn, nó sẽ làm da ghế bị cứng hoặc bị phai màu. Nếu như không tìm tìm được chất gột rửa dành riêng cho chất liệu này, hoặc là để tiết kiệm hơn thì bạn với thể tạo một hỗn tạp tẩy rửa hơi hiệu quả và an toàn với sự hài hòa của 1 phần dấm trắng và 2 phần dầu lanh cho vào bình ghẹ hoặc là một dòng chén nhỏ, trộn đều.

Hợp chất này vừa đủ nhẹ nhõm để tẩy sạch các vết bụi, vết ố trên bề mặt ghế, vừa giúp cho bề mặt da phát triển thành sáng bóng hơn và cũng rất an toàn mang da tay. Sau khi đã loại bỏ các vết bụi, ố trên bề mặt da, chúng ta cần làm cho sạch chất tẩy rửa đã sử dụng bằng cách thức tiêu dùng một mẫu khăn vải mềm để lau và thấm hết những chất đó vào cái khăn này.

2. Vệ sinh phần nhựa ghế

Mang phần nhựa ghế, bạn cũng làm sạch bằng 1 chiếc khăn sạch đã làm cho ướt với nước ấm. Sau lúc lau sạch cần tiến hành lau lại bằng 1 cái khăn vải mềm.

3. Vệ sinh bảng điều khiển

Có bảng điều khiển của ghế massage, bạn đề nghị tiêu dùng 1 chiếc khăn khô để vệ sinh để giảm thiểu nước thấm vào khiến cho hỏng những vi mạch điện tử. Từ đấy làm cho tác động đến hoạt động của ghế. Lúc lau chùi, bạn cũng chú ý nhẹ tay để giảm thiểu khiến hỏng những nút chức năng.
​Sau khi vệ sinh sạch sẽ và đầy đủ các bộ phận của ghế, bạn cũng cần chú ý để ghế ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp làm ảnh hưởng tới chất lượng ghế.

II. Cách bảo quản ghế massage

​Muốn ghế massage sở hữu thể dùng dài lâu thì phụ thuộc vào đầy đủ nhân tố. Nhưng trong số đấy phải nhắc đến việc bạn dùng cũng như bảo quản sản phẩm này như thế nào?

Độ bền của sản phẩm không chỉ dựa vào nhà cung cấp mà dựa rất lớn vào bí quyết bạn bảo quản. Nếu như bạn ko lưu ý hay gìn giữ cũng như vệ sinh đúng bí quyết thì sản phẩm rất dễ bị hư hỏng cũng như trục trẹo, đồng thời tuổi đời sử dụng cả sản phẩm này cũng sẽ không kéo dài. Cách thức vệ sinh bạn xem phần I của bài viết nhé.

 Cach-bao-quan-ghe-massage

Điều trước nhất khi bạn mua một loại ghế massage về nhà thì nên xác định vị trí mới đặt chúng sao cho tiện lợi nhất như ở bàn khách hay bàn ngủ và bàn làm việc. Nơi đặt vị trí sản phẩm này không được quá ẩm ướt nhưng cũng không được gần những nơi sở hữu nhiệt độ cao hay ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Và bạn cũng nên nhớ sau mỗi lần sử dụng thì bạn nên rút phích cắm điện ra khỏi vật dụng, song song nên giúp chúng giảm thiểu bụi bằng cách phủ 1 lớp choàng mỏng lên để hạn chế bụi bẩn nhằm bảo quản da ghế rẻ hơn.

Do gầm của sản phẩm tương đối phải chăng nên bạn hãy để thoáng phần chân của ghế massage để giảm thiểu chuột, bọ và gián mối cắn phá phần da của ghế. Cùng lúc, cắn phá các vi mạch của ghế massage khiến cho thời kỳ hoạt động bị chợp chờn.
1 điều khác khi bạn bảo quản sản phẩm ghế massage là phải vệ sinh chúng thường xuyên.

Trên đây là cách thức vệ sinh cũng như cách bảo quản ghế massage gia đình của Lifesport, bạn hãy nhớ ứng dụng định kỳ để dòng ghế massage của gia đình bạn luôn được bền đẹp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here