Ngày 10-9, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đã bắt giữ hai đối tượng là Phan Văn Mười (44 tuổi, trú tại Cửa Lò, Nghệ An) và Vũ Thị Vân (40 tuổi, trú tại Diễn Châu, Nghệ An) về hành vi tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép.

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của #Báo_Tuổi_Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

#TuoiTre #BaoTuoiTre #TinNong #Thời_Sự #ThoiSu #Tuổi_Trẻ

———–
Đăng ký kênh xem thêm nhiều chuyên mục hấp dẫn khác:

Website:
Facebook:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: tto@tuoitre.com.vn
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010

8 COMMENTS

  1. Dân Úc chính gốc hiện giờ không có việc để làm, xếp hàng xin tiền trợ cấp thất nghiệp, mấy cha vượt biên qua đây cạp đất ăn, ở lại VN đi bán vé số sống sướng hơn. …đây là lời khuyên chân thành của người đang sống ở xứ cang ga ru

  2. Cho ra tù đi không thích điều đó! Nếu nhập cảnh trái phép lần nữa sẽ bị công an bắt giữ là ra tù hoặc là cách ly luôn. Tôi nói thiệt đấy!

  3. Ủa! Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói là niếu cột điện bên Mỹ mà biết đi thì nó cũng chạy về VN thì tại sao còn có người vượt biển qua Úc là sao?VN đang cơm no áo ấm mà. Bó tay.

  4. Đã là báo chí giọng nói phải chuẩn, ở đây giọng nói của người đàn ông này chỉ có người ở cùng xứ họ mới nghe được, chạy….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here