Bạn đang có ý định muốn giảm cân bằng một cách đơn giản là đi bộ trên máy chạy bộ Elip nhưng bạn không biết chúng có thực sự hiệu quả hay không? Vậy bạn hãy đọc bài viết dưới đây chúng sẽ cho bạn câu trả lời thích và đầy đủ để bạn có thể giảm cân thành công.

Đi bộ trên máy chạy bộ Elip có thể là một bài tập tốt để bổ sung cho chương trình giảm cân của bạn, miễn là bạn tập luyện trong thời gian đủ dài và cường độ đủ cao để đốt cháy calo. Bắt đầu đi bộ một chút mỗi ngày, xây dựng sức mạnh và thể chất của bạn và bạn đang ở con đường trở nên thon gọn hơn trong tương lai.

1. Đi bộ trên máy chạy bộ Elip có giảm cân không?

Đi bộ trên máy chạy bộ là một cách tuyệt vời để đốt cháy thêm calo mỗi ngày giúp bạn giảm cân. Đối với máy chạy bộ Elipsport cũng vậy mục tiêu đốt cháy thêm 300 calo mỗi ngày bằng bài tập tim mạch như đi bộ nhanh là hoàn toàn có thể áp dụng cho bạn. Ngoài việc kiểm soát số lượng calo bạn ăn vào thì bạn có thể dành khoảng 60 phút mỗi ngày tập thể dục cường độ vừa phải để giảm cân.

Những chiếc máy chạy bộ được thiết kế tại Elipsport tích hợp nhiều tính năng cho bạn dễ dàng thành công hơn trong việc giảm cân giữ dáng và săn chắc cơ thể. Đó là bạn có thể kết hợp với chạy bộ với chạy bộ trên dốc lên đến 15%, chúng tăng thêm độ khó cho quá trình luyện tập của bạn giống như bạn đang chạy trên con dốc mà phải cần đòn hết sức lực của bạn. 

máy chạy bộ elip

Đi bộ trên máy chạy bộ Elip có thể giảm cân

Bên cạnh đó, các sản phẩm được thiết kế thêm thanh gập bụng nằm ngay đầu máy giúp bạn có thể tích hợp với việc gập bụng để giảm phần mỡ bụng dưới của mình. Làm có vòng 2 trở nên thon gọn và chiếc eo thon sẽ hiện ra khi bạn bận những bộ cách body quyến rũ. Chúng tôi còn bổ sung thêm cho bạn 2 cục tạ mỗi cục nặng khoảng 1kg để bạn vừa đi bộ chạy bộ với nâng tạ tay. Giúp săn chắc cánh tay cũng như tạo cơ bắp cho cánh tay và giúp bạn có thêm sức mạnh ở phần cánh tay của mình.

2. Cách đi bộ và chạy bộ trên máy chạy bộ Elip

2.1. Cường độ tập luyện

Cường độ tập thể dục có ảnh hưởng trực tiếp đến lượng calo bạn đốt cháy, cũng như những lợi ích bạn sẽ gặt hái được từ việc đi bộ. Nói chung, bạn nên tập ở cường độ vừa phải để giảm cân, nghĩa là đi bộ nhanh khoảng 3 đến 4 dặm/giờ. Khi tập luyện cường độ vừa phải, nhịp thở của bạn sẽ nhanh hơn nhưng không khiến bạn thở hổn hển và bạn vẫn có thể tán gẫu hay trò chuyện với người bên cạnh. Bạn nên bắt đầu cho cơ thể đổ mồ hôi khoảng 10 phút sau khi tập luyện. Bạn có thể phải điều chỉnh tốc độ đi bộ của mình lên hoặc xuống để đạt được mức cường độ này tại những sản phẩm máy chạy bộ Elip đều có chức năng này.

2.2. Thời lượng đi bộ

Người lớn khỏe mạnh cần ít nhất 150 phút tập tim mạch cường độ trung bình mỗi tuần, nhưng rất có thể bạn sẽ cần phải tập nhiều hơn để giảm cân, đặc biệt nếu đi bộ là tất cả những gì bạn đang làm. Trong 30 phút đi bộ trên máy chạy bộ, bạn có thể đốt cháy khoảng 150 calo. Nếu bạn làm điều này hàng ngày, không cắt giảm calo hoặc thực hiện các bài tập khác, bạn sẽ mất khoảng ba tuần để giảm một cân. Để giảm nhiều hơn, bạn sẽ cần phải đi bộ nhanh hơn, lâu hơn hoặc thêm một số động tác nghiêng hoặc dốc vào thói quen máy chạy bộ của bạn để tăng cường độ của nó.

máy chạy bộ elip

Cách đi bộ và chạy bộ trên máy chạy bộ Elip

2.3. Mẹo tập luyện

Nếu quá trình tập luyện trong 30 phút có vẻ quá tốn thời gian, hãy cân nhắc chia nhỏ nó thành các bước nhỏ hơn trong ngày. Bạn có thể đi bộ mười phút mỗi lần mà vẫn nhận được lợi ích của bài tập. Tăng tốc độ hoặc độ nghiêng dốc trên máy chạy bộ của bạn để tiếp tục thử thách cơ thể của bạn, nhưng bạn cần đảm bảo thể trạng bạn đủ tốt để làm như vậy. Nếu bạn cảm thấy khó có động lực để chạy bộ, hãy đặt chúng trước TV, vừa đi vừa xem. 

Mặc dù đi bộ trên máy chạy bộ Elip có thể giúp bạn giảm cân, nhưng điều quan trọng là bạn phải theo dõi chế độ ăn uống của mình. Hai điều này kết hợp sẽ cho ra kết quả như bạn mong muốn và bây giờ điều bạn băn khoăn là không biết lựa chọn sản phẩm nào? Vậy thì bạn hãy truy cập vào trang web Elipsport hoặc gọi qua hotline 18006854 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here