Phim Hành Động Chiến Tranh Mỹ – Nhật Thuyết Minh – CHIẾN HẠM INDIANAPOLIS

Đạo diễn: Mario Van Peebles.
Diễn viên: Nicolas Cage , Tom Sizemore , Thomas Jane , Matt Lanter , Brian Presley và Cody Walker…
Thể loại: Hành động, chiến tranh, lịch sử…

Nội dung phim:

Thế chiến thứ II là cuộc chiến tàn khốc bậc nhất trong lịch sử nhân loại. Do đó, nó trở thành một trong những đề tài được các loại hình nghệ thuật, đặc biệt là điện ảnh, liên tục khai thác suốt nhiều năm qua.

Với USS Indianapolis: Men of Courage (tựa Việt: Chiến hạm Indianapolis: Thử thách sinh tồn), đội ngũ làm phim muốn tri ân 800 người lính hải quân nước Mỹ đã hy sinh tại vùng biển Philippines vào năm 1945, quãng thời gian mà Thế chiến thứ II sắp sửa khép lại.

USS Indianapolis (CA-35) là chiến hạm đóng vai trò tiên phong trong nhiệm vụ vận chuyển các bộ phận của quả bom nguyên tử được nước Mỹ sử dụng để “trả đũa” thành phố Hiroshima, Nhật Bản sau này. Bộ phim lấy trọng tâm là cuộc xung đột giữa chiến hạm với quân phát xít Nhật trên vùng biển Philippines.

Tưởng như là pháo đài bất khả xâm phạm, USS Indianapolis bị nhấn chìm xuống đáy biển bởi ngư lôi, khiến toàn bộ thủy thủ đoàn cứ thế lênh đênh trên mặt nước, bị bao vây bởi nhiều đàn cá mập. Vị thuyền trưởng quả cảm Charles B. McVay (Nicolas Cage) giờ có nhiệm vụ dẫn dắt đồng đội trở về đất liền.

Bên cạnh Nicolas Cage, phim còn có sự tham gia của Cody Walker – em trai của tài tử bạc mệnh Paul Walker. Trong vai chàng Thượng úy West bảnh mã người New York, nam diễn viên trẻ chưa thể hiện được nhiều điều và cần thêm nhiều dự án nữa mới có thể khẳng định tên tuổi của riêng bản thân.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMHÀNHĐỘNG #USSINDIANAPOLIS #NICOLASCAGE
===============================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

23 COMMENTS

  1. Từ 1 người hùng mang chiến thắng cho tổ quốc lại thành kẻ mang tội trong mắt của đất nước và phải chết trong những quá khứ dằn vặt .. có đáng ko

  2. có 1 số đoạn hơi vô lý. thường phóng ngư lôi sẽ phóng chặn đầu theo hướng địch di chuyển tới chứ không ngắm thẳng vào địch.
    là tuần dương hạng nặng không lẽ không có radar hay sonar? hay do cả tàu quá chủ quan?

  3. Rất thích những bộ phim "dựa trên những câu chuyện có thật"
    Ad cập nhật thêm bộ phim Hacksaw Ridge – Người Hùng Không Súng, để nhiều người được biết đến nhé.

  4. Tập Cận 🐕 Của chúng Quốc Có Ngày Cũng Như Thế Này Xoá Sổ Bản Đồ , Chính Trị Vì Láo 🐕 Sẽ Bị Cả Thế Giới Cho Ăn Hành Về Tương Lai , Khổ Cho Người Dân Chúng Quốc Vô Tội Vì Tập Cận Bã Gây Ra Corona

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here