ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI VUI NHỘN

Ốp lưng điện thoại handmade là cách hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo của bạn và làm một phụ kiện thời trang. Trong video này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn về cách làm vỏ điện thoại tuyệt vời hoặc thậm chí là bộ sưu tập vỏ điện thoại sử dụng các vật dụng hàng ngày như ống hút uống nước, sơn móng tay và thậm chí là búp bê cũ. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy cách tạo ra các thiết bị hữu ích cho điện thoại giúp giảm bớt cuộc sống của bạn.
Có thể bạn đã biết đến nhưng bạn có thể tạo ra một vỏ điện thoại tuyệt vời bằng cách sử dụng sơn móng tay. Xem hướng dẫn mà chúng tôi đã chuẩn bị và tìm hiểu cách tạo ra một bản in vân đá cẩm thạch tuyệt vời trên vỏ điện thoại nhàm chán của bạn. Tất cả bạn cần là ba màu sơn móng tay và máy sấy tóc. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng sơn móng tay thay đổi màu hoặc nhiệt để trang trí vỏ điện thoại. Lấy một vỏ điện thoại rõ ràng và phủ nó bằng sơn trắng. Tiếp theo, bạn sẽ cần sơn móng tay thay đổi màu hoặc nhiệt cho lớp tiếp theo. Hãy chắc chắn để nó khô hoàn toàn. Thưởng thức!
Biểu tượng cảm xúc rất phổ biến hiện nay nhưng có thể đắt tiền. Chúng tôi chia sẻ một cách rẻ tiền để làm vỏ điện thoại với biểu tượng cảm xúc bằng bọt. Bạn sẽ không tin rằng hướng dẫn dễ dàng như thế nào! Bạn sẽ cần bọt, đánh dấu và keo. Cắt ra các vòng tròn từ bọt và đặt lên bàn ủi đã được làm nóng trước trong vài giây. Vẽ biểu tượng cảm xúc mà bạn thích và gắn vào vỏ điện thoại.
Như một phần thưởng, hãy xem cách tạo ra một bản in vân đá cẩm thạch trên vỏ điện thoại bằng bút đánh dấu và cồn!

DẤU THỜI GIAN:
01:16 Vỏ điện thoại với đôi mắt lờ mờ
02:33 Vỏ điện thoại cho con gái
03:12 Vỏ điện thoại đổi màu
06:11 Vỏ điện thoại có in hình cẩm thạch
08:43 Vỏ điện thoại giảm căng thẳng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

35 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here