NHỮNG CÔNG THỨC NẤU TRỨNG DỄ DÀNG VÀ NGON TUYỆT NHẤT MÀ BẠN CÓ THỂ THỬ TẠI NHÀ

Ở trong tủ lạnh của chúng mọi lúc, luôn luôn có ít nhất vài quả trứng, ngay cả khi chúng ta không nghĩ ra được công thức nấu ăn với món này. Chà, trong video này tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời dễ sử dụng hết số trứng này nhé.
Bạn có thể loại bỏ hạt từ quả bơ và đổ trứng vào vị trí đó, sau đó bạn đem nướng trong lò và chúc ngon miệng nào.
Nếu bạn không có cách nào để nấu trứng, hãy cho chúng vào cốc cà phê và sau đó thêm một ít ớt chuông, hành tây và rau bina. Trộn tất cả mọi thứ lại với nhau và sau đó hãy cho vào lò vi sóng trong 30 giây đến 1 phút nhé.
Một công thức tuyệt vời khác là trộn một ít hành tây với một vài quả trứng và sau đó thêm một ít phô mai. Cho một vài lát bánh mì cắt nhỏ vào hỗn hợp đó và áp chảo nhé.
Nếu bạn thích thức ăn cay, bạn có thể làm một vài quả trứng trộn và đổ trứng qua một cái rây chứa đầy ớt jalapeno đã được xắt nhỏ.
Nếu bạn luộc trứng với mì, bạn có thể bóc vỏ trứng và sau đó ngâm chúng trong một túi zip chứa đầy nước sốt.

Dấu thời gian:
0:29 – Nấu trứng bằng lò vi sóng
0:51 – Mẹo vặt với món trứng ngon
3:18 – Công thức bơ pancake
5:11 – Tự làm bát ăn được
7:16 – Trứng nướng bí ngô ngon tuyệt
9:24 – Công thức nấu trứng và sốt mayo
11:16 – Công thức trứng ngon tuyệt
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

30 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here