Trở thành gián điệp đỉnh nhất với những thủ thuật bất ngờ này

Trong video này, tôi sẽ chia sẻ một số thủ thuật gián điệp hay nhất để xoay xở trong các tình huống khó khăn và học cách tìm ra mọi thứ mờ ám.
Nếu bạn muốn theo dõi điện thoại của ai đó mà không bị họ chú ý, hãy mặc áo hoodie và gắn phao ống bên trong tay áo để làm giả bàn tay. Trong lúc đó, hãy để tay bạn bên dưới áo hoodie và lấy điện thoại của họ.
Để phát hiện camera ẩn trong nhà, hãy bật camera điện thoại của bạn hoặc tắt đèn và lướt đèn pin quanh phòng. Camera sẽ phản chiếu ánh sáng và sẽ hiển thị.
Bạn có thể sao chép khóa của ai đó bằng cách tô bút nhớ lên. Sau đó, dán băng dính lên nắp thiếc rồi cắt xung quanh để tạo một khóa y hệt.
Xem hết video để học cách theo dõ ighi chú của ai đó và nhiều hơn nữa.

Dấu thời gian:
1:09 – Cách phát hiện camera ẩn
4:18 – Sự ngụy trang hoàn hảo
7:18 – Nghe trộm với airpod
9:55 – Làm thế nào để biết ai đó đang rình mò
12:14 – Tin nhắn bí mật

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

38 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here