Ý TƯỞNG, THỦ THUẬT VÀ MẸO LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI

Được rồi, các cô gái, chúng ta đều trải qua những rắc rối nhỏ khó chịu mỗi ngày. Và dù ta khắc phục được nhưng cũng phải vật lộn để tìm ra giải pháp tốt nhất. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tôi sẽ chia sẻ một số mẹo và ý tưởng tự làm thú vị giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
Giả sử bạn chuẩn bị ăn sáng và nhận ra rằng mình không có đĩa sạch. Tôi sẽ chỉ bạn cách làm một bát ngũ cốc bằng giấy bạc.
Thay vì ăn một túi khoai tây chiên giòn như một bữa ăn nhẹ, bạn có thể thêm vô số nguyên liệu khác trong túi với một ít mayo và tương cà để tạo nên một bữa ăn chiều đầy đủ chất.
Có rất nhiều cách để dùng băng dính trong thói quen trang điểm của mình. Bạn có thể dùng nó để tạo contour hoặc lột da khô.
Xem toàn bộ video để khám phá một số đồ thủ công bằng keo thú vị, hấp dẫn và những ý tưởng mà bạn yêu thích.

Dấu thời gian:
0:32 – Cách làm sạch tất cả các loại rau cùng một lúc
1:25 – Tự làm bát ngũ cốc
2:53 – Cách ngăn ngừa nếp nhăn
4:54 – Giữ ngăn nắp khoai tây chiên
6:14 – Cắt tóc dễ thương
7:36 – Cách đeo ghim kẹp đúng cách
8:48 – Cách gội đầu đúng và sai
10:50 – Một mẹo chụp ảnh thú vị

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here