NHANH VÀ NGUY HIỂM

Những thủ thuật nhà bếp tuyệt vời này sẽ giúp bạn tăng tốc thói quen nấu ăn của bạn cho chắc chắn!

Nếu bạn muốn làm cho trang trí đẹp với một đường đóng băng. Đừng lãng phí thời gian của bạn và giữ cho bàn tay của bạn sạch sẽ. Chỉ cần lấy một chiếc khăn ăn và rắc bột đường ngay qua nó.

Tôi không biết về các bạn nhưng đối với tôi bữa ăn sáng là tất cả mọi thứ! Không chỉ tôi cố gắng làm cho bữa sáng của tôi trở nên ngon và ngon mà tôi còn cố gắng làm cho chúng trông ngon. Bởi vì bữa ăn sáng phong cách và vui vẻ tạo nên tâm trạng tuyệt vời cho ngày làm việc. Vì vậy, đây là hack.

Tôi đoán tất cả mọi người có một số trứng và xúc xích trong tủ lạnh khá nhiều tất cả các thời gian. Bạn sẽ cần 4 và một nửa xúc xích. Trước hết, cắt mỗi xúc xích thành hai nửa. Sau đó cắt giảm một nửa trong một nửa nữa. Và tham gia hai phần cùng với một cây tăm. Bây giờ đặt những xúc xích này dưới dạng một ngôi sao trên chảo và phá vỡ ba quả trứng bên trong ngôi sao. Khi trứng đầy sao của bạn đã sẵn sàng đưa ra tăm xỉa răng và thêm một số cà chua và rau xanh theo ý thích của bạn!

Cách tuyệt vời để debone anh đào đặc biệt là nếu bạn sẽ cho chúng ăn một trẻ sơ sinh là sau. Lấy một chai thủy tinh có cổ hẹp, đặt một quả anh đào lên từng cái một và sau đó bấm vào nó bằng một cây gậy bằng gỗ. Đũa sẽ hoạt động tốt.

Đơn giản chỉ cần thiên tài và cách vô cùng dễ dàng để bóc vỏ kiwi – cắt một quả kiwi làm đôi, lấy một cái trộn trộn, chèn nó vào kiwi và quay lại. Bạn sẽ nhận được 4 lát gọn gàng mà không có dấu vết của vỏ kiwi, vốn nổi tiếng với kích ứng lưỡi.

Dưới đây là cách cắt quả lựu theo cách tốt nhất có thể. Cắt phần trên của da lựu thành hình tròn hoặc hình ngũ giác. Lấy nó ra và sau đó bạn sẽ thấy những dòng mà bạn cần cắt để loại bỏ những hạt giống đúng cách.

Đây là một cách tuyệt vời để nướng hành tây. Cắt nó với một máy cắt táo, ngâm trong một rửa trứng, rải nó với bánh mì vụng về, và đưa vào dầu sôi. Thì đấy! Hoa hành tây của bạn đã sẵn sàng! Thật tuyệt khi ăn với sốt cà chua

DẤU THỜI GIAN:

4:09 Edward Scissorhands

4:19 Ý tưởng về bánh canape tuyệt vời

8:27 Ăn sáng cho một ngôi sao
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

9 COMMENTS

 1. Không biết làm thế nào để làm hài lòng gia đình của bạn cho bữa ăn sáng? Chỉ cần nhìn vào ý tưởng ban đầu với trứng lúc 8:35;)

  Điều này sẽ không lý do bất cứ ai thờ ơ!

  Nhân tiện, bạn thường ăn bữa sáng nào?

 2. Vui vẻ tự làm dự án, hàng thủ công, trải nghiệm niềm vui khi tự làm nó!

  5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam.

  Chi tiết

  Địa điểm: Việt Nam

  Thống kê

  Đã tham gia 9 thg 10, 2018

  17.287.897 lượt xem

  KÊNH LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here